Xin Còn Mãi Yêu Em poster
Poster Xin Còn Mãi Yêu Em

Phim Xin Còn Mãi Yêu Em - TodayTV

Status:
Tập 24/24  
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
, , ,..  
Thể loại:
Phim Tình Cảm,Phim Truyền Hình
Quốc gia:
 
Thời lượng:
24 Tập  
Năm phát hành:
2013  
5
5/5 từ 1000 lần đánh giá.
xem phim
Phim Xin Còn Mãi Yêu Em - TodayTV full tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-31-32-33-34-35 .., tập cuối, Xin Còn Mãi Yêu Em - TodayTV trọn bộ thuyết minh, phim Xin Còn Mãi Yêu Em - TodayTV 2013 vietsub, XEM PHIM Xin Còn Mãi Yêu Em - TodayTV phụ đề tiếng việt
Nội dung phim:

Phim Xin Còn Mãi Yêu Em chính là một phiên bản Romeo và Juliet của châu á nhưng tiết tấu phim thì mới lạ hơn nhiều đã tạo nên sức hấp dẫn tuyệt vời cho Xin Con Mai Yeu Em. Phim Xin Mai Yeu Em kể về chàng trai là con của một gia đình quyền thế “Chat”, rất đẹp trai phong độ đã có hôn ước với “Pit” con một gia đình thương nhân vô cùng giàu có và quyền lực, nhưng chơ chêu Chat lại yêu “Bua” cô gái xinh đẹp tốt bụng nhưng lại sinh ra trong một gia đình nghèo khó và là con nợ của gia đình Pit.

xin con mai yeu em

Chat yêu Bua say đắm nhưng vì hôn ước và bị hai gia đình ép buộc anh phải cưới Pit nhưng khi quyết định tổ chức cưới Chat bất ngờ hoãn đám cưới anh đâu ngờ hành động này đã khiến mối căm hận của người đàn bà độc ac Pit lên đến đỉnh điểm và tạo nên một tình yêu bất hạnh cho anh và cô gái xinh đẹp mà anh vô cùng yêu mến. Vài ngày sau đo Pit lén cho bắt Bua và Noi người bạn thân thiết của cô tra tấn không thương tiếc may thay Chai người em trai của Chat thấy được đã cứu hai người khỏi bàn tay ác nghiệt kia. Chat biết tình hình đã rất tồi tệ rồi anh quyết định bỏ trốn cùng người yêu nhưng trên đường đi thuyền của Chat nghe thấy tiếng kêu cứu của một phụ nữ bên thuyền bên cạnh đâu biết được người phụ nữ kia chính là Pit. Bị bắt Pit trói Bua và Chat lại dùng đá cột chân đôi tình nhân và xô hai người xuống biển.Nhiều năm sau, Kiếp sau câu chuyện lại bắt đầu với hoàn cảnh khá giống trước đây nhưng liệu đôi tình nhân với tình yêu mãnh liệt có đến được với nhau không kết thúc có hậu hay một làn nữa bi thương lặp lại.

Từ khóa tìm kiếm:

Bình luận Phim - Facebook