Thời Gian Đẹp Nhất poster
Poster Thời Gian Đẹp Nhất

Phim Thời Gian Đẹp Nhất - Best Time

Đạo diễn:
 
Diễn viên:
, , , ,..  
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
 
Thời lượng:
50 Tập  
Năm phát hành:
2013  
Status:
Tập 47  
5
5/5 từ 1000 lần đánh giá.
xem phim
Nội dung phim:

Bộ phim Thời Tươi Đẹp Nhất (Bí mật bị thời gian vùi lấp) – Best Time với vai diễn của Chung Hán Lương trong các phim trước đây Nạp Lan Dung Nhược trong Khang Ky bí sử, Vu Hữu Hòa trong Mặt trời ban đêm, Mộ Dung Phong trong Không kịp nói yêu em, … đa phần đều là thiếu gia có tiền có thế lực phong lưu lỗi lạc khiến bao cô gái điên đảo. Phim Thời Gian Đẹp Nhất Lần này trong Bí mật bị thời gian vùi lấp, anh tiếp tục bị “ngược tâm” thê thảm khi Lục Lệ Thành – một tinh anh trong giới, một nhân vật phong vân đầu bảng nhưng đối diện với người mình yêu Tô Mạn từ đầu đến cuối lại chỉ có thể im lặng đứng bên bảo vệ nàng, lặng lẽ nhìn nàng cùng người sánh bước, tình yêu giữ trong lòng không thể nói ra lời.

Hình ảnh phim Thời Gian Đẹp Nhất - Best Time 2013

Hai người yêu nhau trong khoảng thời gian một tháng ngắn ngủi rồi chia tay. Mặc dù yêu anh tha thiết nhưng Vệ Nam không đủ tự tin, nói đúng hơn là không dám bước chân vào thế giới của anh, thế giới của một con người chơi bời trác táng. Mặc dù vậy cô vẫn không thể quên được anh, điều đó khiến cô vô cùng đau khổ. Xem Phim Thời Gian Đẹp Nhất Trong lúc cô đang gồng mình để sống, để quên đi thất bại của mối tình đầu thì Lục Song xuất hiện, anh là bạn của anh trai Vệ Nam, một chàng trai thành đạt, tinh tế. Ban đầu vì bị gia đình Vệ Nam có ý gán ghép nên hai người đã không có ấn tượng tốt về nhau, tìm đủ mọi trò chòng ghẹo nhau.

Hình ảnh các diễn viên trong Phim Thời Tươi Đẹp Nhất – Bí mật bị thời gian vùi lấp:

Chung Hán Lương vai Lục Lệ Thành

Hình ảnh diễn viên trong Phim Thời Tươi Đẹp Nhất

Trương Quân Ninh vai Tô Mạn

Hình ảnh diễn viên trong Phim Thời Tươi Đẹp Nhất

Giả Nãi Lượng vai Tống Dực

Hình ảnh diễn viên trong Phim Thời Tươi Đẹp Nhất

Hàn Hi Đình vai Hứa Liên Sương (Ma Lạt Năng)

Hình ảnh diễn viên trong Phim Thời Tươi Đẹp Nhất

Từ khóa tìm kiếm:

Phim Thời Gian Đẹp Nhất - Best Time tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10, tập 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20, tập 21 22 23 24 25 26 27 28 29, tập 30 31 32 33 34 35 .., tập cuối, Thời Gian Đẹp Nhất - Best Time trọn bộ thuyết minh, phim Thời Gian Đẹp Nhất - Best Time 2013 vietsub, XEM PHIM Thời Gian Đẹp Nhất - Best Time phụ đề tiếng việt
Bình luận Phim - Facebook