Nơi Ấy Có Tuyết Rơi poster
Poster Nơi Ấy Có Tuyết Rơi

Phim Nơi Ấy Có Tuyết Rơi - Will It Snow For Christmas

Status:
Tập 16/16  
Đạo diễn:
 
Diễn viên:
, , , , , ,..  
Thể loại:
Phim Tình Cảm,Phim Truyền Hình
Quốc gia:
 
Thời lượng:
16 Tập  
Năm phát hành:
2009  
5
5/5 từ 1000 lần đánh giá.
xem phim
Phim Nơi Ấy Có Tuyết Rơi - Will It Snow For Christmas full tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-31-32-33-34-35 .., tập cuối, Nơi Ấy Có Tuyết Rơi - Will It Snow For Christmas trọn bộ thuyết minh, phim Nơi Ấy Có Tuyết Rơi - Will It Snow For Christmas 2009 vietsub, XEM PHIM Nơi Ấy Có Tuyết Rơi - Will It Snow For Christmas phụ đề tiếng việt
Nội dung phim:

Bộ phim Nơi Ấy Có Tuyết Rơi – Will It Snow For Christmas kể về anh chàng Cha Kang Jin- một anh chàng đẹp trai, thông minh và học giỏi nhưng tính tình hiếu động, thường xuyên phải chuyển trường vì hay gây gổ đánh nhau, và cuối cùng gia đình của Kang Jin quyết định chuyển về quê sống. Tại đây Kang Jin đã có tình cảm với Ji Wan-con gái của một bác sĩ đông y nổi tiếng trong vùng cùng học với anh tại trường trung học.

Một lần để bảo vệ Ji Wan, và giải tỏa nỗi uất ức bị kiềm chế, Kang Jin đánh nhau và làm rơi sợi dây chuyền kỷ vật của cha xuống sông. Kang Jin đau khổ và ân hận trong đồn cảnh sát, còn Ji Wan thì thấy sợ hãi và cảm thấy có lỗi khi mình gián tiếp làm mất sợi dây chuyền, cô đã ngụp lặn tại dòng sông ấy để tìm lại. Người anh trai của cô rất mực thương yêu em gái đã an ủi em và thay em đi tìm, chẳng may bị chết đuối. Kang Jin không hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh trai Ji Wan nên đã bày tỏ tình cảm không đúng thời điểm, để rồi chỉ nhận lại những lời mắng giận dữ và đầy xúc phạm từ phía Ji Wan. Bỗng một ngày, Ji Wan đột nhiên biến mất…

10 năm sau, Cha Kang Jin bây giờ là một kiến trúc sư thành đạt, quản lý phụ trách thiết kế của Bumseo – một công ty xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc. Anh vẫn độc thân, dù từng hẹn hò với vài ba cô gái. Vì anh vẫn đứng trước cửa nhà Ji Wan, lặng thầm và khắc khoải một nỗi mong chờ nào đấy. Trở lại Seoul, Kang Jin đến dự tiệc đính hôn buồn tẻ của quản lý dự án Park Tae Jun và nhận ra vị hôn thê của anh ta chính là Ji Wan. Nhưng Ji Wan từ chối nhìn nhận quen biết Kang Jin.

 

Sau rất nhiều khó khăn, Kang Jin mới hội ngộ được với Ji Wan. Ngay sau đó, anh biết lí do hồi xưa Ji Wan ra đi là vì anh trai của cô đã chết đuối sau khi lặn xuống sông để tìm lại sợi dây chuyền bị mất của mình. Khi Kang Jin khám phá ra bi kịch này, anh đã đau đớn, giày vò khôn tả. Tự trách mình chính là người gây ra nỗi đau mất anh trai của Ji Wan, Kang Jin đã tự nhủ sẽ tránh xa khỏi cô. Nhưng khi trở về chốn xưa trong đêm Giáng sinh, đôi tình nhân khao khát được nhìn thấy tuyết rơi. Giống như hình ảnh tuyết trắng phủ kín con đường dơ bẩn và bùn lầy, họ muốn nỗi đau của mình được giấu kín. Tuyết sẽ rơi trong mùa Giáng sinh. Sẽ tiếp tục rơi và tan ra trong lặng lẽ. Họ cầu nguyện trong yên lặng cho những điều ước cổ tích trở thành hiện thực.

 

Nhân vật:

 

Hình ảnh diễn viên trong Phim Nơi Ấy Có Tuyết Rơi (Ảnh 1)

Cha Kang Jin (Go Soo)

 

Hình ảnh diễn viên trong Phim Nơi Ấy Có Tuyết Rơi (Ảnh 2)

Han Ji Wan (Han Ye Seul)

 

Hình ảnh diễn viên trong Phim Nơi Ấy Có Tuyết Rơi (Ảnh 3)

Park Tae Joon (Song Jong Ho)

 

Hình ảnh diễn viên trong Phim Nơi Ấy Có Tuyết Rơi (Ảnh 4)

Lee Woo Jung (Sun Woo Sun)

 

Xem Phim Nơi Ấy Có Tuyết Rơi được phát sóng lúc 20h45 hàng ngày trên kênh VTVcab 5-E Channel

Từ khóa tìm kiếm:

Bình luận Phim - Facebook