Phim Tình Yêu Và Định Mệnh

-

VTV9

Thể Loại: Tâm Lý

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn: 2014

Diễn Viên: Ankita Lokhande, Kishori G. Mahabole, Savita Prabhune, Sushant Singh Rajput

Trạng Thái: Tập 138/180

Loại Phim: Bộ, Phim HOT, Chọn Lọc, Cập Nhật,

Xem phim

Nội dung phim:

Xem Phim Tình Yêu Và Định Mệnh Trọn bộ - VTV9 Vietsub Full HD: Tình Yêu Và Định Mệnh - Pavitra Rishta phác họa câu chuyện về Archana, một người phụ nữ không có học thức cao nhưng là một người nội trợ chân chính và mẫu mực. Mẹ của cô luôn luôn mong muốn tìm được một người đàn ông có học thức cao để cho cô một cuộc sống tốt đẹp hơn. Thế nhưng những buổi ra mắt được sắp đặt trước của cô đều gặp rất nhiều trắc trở do sự cách biệt về giai cấp và địa vị.
Đến một ngày,một người đàn ông tuấn tú, tốt bụng tên Manav đã bị Archana cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Số phận và hoàn cảnh đẩy đưa hai người đến với nhau . Tuy nhiên, vì cuộc hôn nhân ấy, anh buộc phải nói dối về thân thế của mình. Hôn lễ vẫn được diễn ra cho đến khi sự thật đau lòng bị phơi bày, mẹ Archana đã từ chối không cho cô ở với Manav nữa. Trớ trêu thay, đó cũng là khi họ yêu nhau rất sâu đậm. Với tấm lòng lương thiện của mình, Manav và Archana luôn cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh và hoàn thiện một gia đình thực thụ. Xem Phim Tình Yêu Và Định Mệnh – Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ không trải qua êm đềm và suôn sẻ, mẹ chồng luôn tìm mọi cách để kéo cô vào những rắc rối cũng như cùng nhau lập âm mưu chia rẽ tình yêu của hai vợ chồng.
Và liệu Archana và Manav, một cặp đôi yêu nhau tha thiết, một hình mẫu về sự hi sinh cao cả, đã bị sóng gió đẩy xa nhau ra, vậy họ có thể tìm đường quay trở lại với nhau hay không?

Tag: Xem Phim Tình Yêu Và Định Mệnh - VTV9 Trọn Bộ, Phim Tình Yêu Và Định Mệnh Tập 138/180 Full HD, Xem phim VTV9 tap 1, tap 2, tap 3, tap 4 5 6 tinh yeu va dinh menh, VTV9, TÌnh Yêu Và Định Mệnh Ấn Độ tập 7 8 9 10, tập 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20, ep 21 22 23 24 25 26 27 28 29, tập 30 31 32 33 34 35 .., phim Tình Yêu Và Định Mệnh thuyết minh tập cuối, VTV9 Lồng tiếng trọn bộ, phim VTV9 Lồng tiếng vietsub full, VTV9 thuyết minh phụ đề tiếng việt

Trailer Phim Tình Yêu Và Định Mệnh - VTV9:


Update phim qua Facebook

Phim mới cập nhật Xem thêm

Thể Loại Phim

Quốc Gia