Dòng Đời Nghiệt Ngã (Thái Lan) poster
Poster Dòng Đời Nghiệt Ngã (Thái Lan)

Phim Dòng Đời Nghiệt Ngã (Thái Lan) - SCTV

Status:
Tập 20/20  
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
, , , ,..  
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Cap 3, Xem Phim Sex, Vietsub HD,Phim Tình Cảm,Phim Truyền Hình
Quốc gia:
 
Thời lượng:
20 Tập  
Năm phát hành:
2013  
5
5/5 từ 1000 lần đánh giá.
xem phim
Phim Dòng Đời Nghiệt Ngã (Thái Lan) - SCTV full tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-31-32-33-34-35 .., tập cuối, Dòng Đời Nghiệt Ngã (Thái Lan) - SCTV trọn bộ thuyết minh, phim Dòng Đời Nghiệt Ngã (Thái Lan) - SCTV 2013 vietsub, XEM PHIM Dòng Đời Nghiệt Ngã (Thái Lan) - SCTV phụ đề tiếng việt
Nội dung phim:

Phim Dòng Đời Nghiệt Ngã – Pan Ruk Pan Rai nói về số phận của cô bé mồ côi Koryar – đứa con bị mất tích của gia đình nhà giàu có Napadara. Khi biết được mẹ mình là ai, Koryar cùng người bạn của mình là Payia – cũng là một đứa trẻ mồ côi quyết định đi tìm mẹ. Trên đường đi, Koryar và Payia gặp phải tai nạn bất ngờ, Koryar bị mất trí nhớ. Từ đôi bạn thân thiết tưởng như không thể tách rời, vì danh vọng giàu sang trước mắt mà Payia đã giả danh là Koryar mất trí để trở thành tiểu thư của gia đình danh giá Napadara.

Dòng Đời Nghiệt Ngã

Xem Phim Dòng Đời Nghiệt Ngã (Thái Lan) Mối quan hệ giữa Isorn và cha mình không được tốt. Isorn có một cái nhìn ác cảm với cha vì đã bỏ rơi anh để theo người phụ nữ khác. Tuy là một tay ăn chơi có tiếng, tính tình nóng nảy, nhưng Isorn thực sự là một người tốt. Anh yêu Koryar ngay từ cái nhìn đầu tiên và dùng tình thương của mình để che chở, bảo vệ cho cô. Chính anh cũng là người giúp Koryar phục hồi lại trí nhớ của mình.

Liệu rằng, tình yêu, tình mẫu tử có giúp cho Koryar tìm lại thân phận thật sự của mình hay không? Còn Payia, cô có thực sự hạnh phúc khi đã chiếm đi vị trí của người bạn thân thiết một thời của mình hay không? Mời quý khán giả cùng theo dõi bộ phim để tìm ra câu trả lời nhé!

Một số hình ảnh trong phim:

 

Dòng Đời Nghiệt Ngã (Thái Lan)

 

Dòng Đời Nghiệt Ngã (Thái Lan)

 

 

Dòng Đời Nghiệt Ngã (Thái Lan)

 

Dòng Đời Nghiệt Ngã (Thái Lan)

Từ khóa tìm kiếm:

Bình luận Phim - Facebook