Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ poster
Poster Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ - VTV3

Status:
Tập 38  
Đạo diễn:
 
Diễn viên:
, , , , , , , ,..  
Thể loại:
Phim Hình Sự,Phim Tình Cảm,Phim Truyền Hình
Quốc gia:
 
Thời lượng:
38 Tập  
Năm phát hành:
2013  
5
5/5 từ 1000 lần đánh giá.
xem phim
Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ - VTV3 full tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30-31-32-33-34-35 .., tập cuối, Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ - VTV3 trọn bộ thuyết minh, phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ - VTV3 2013 vietsub, XEM PHIM Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ - VTV3 phụ đề tiếng việt
Nội dung phim:

Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ là câu chuyện của nhóm sinh viên năm thứ nhất của Học viện Cảnh sát. Nhân vật chính là Quân – một công tử ngang ngược và cá tính, dựa vào người bố có chức vụ trong ngành cảnh sát nên ngông nghênh, luôn gây khó dễ cho các bạn cùng lớp và thầy cô giáo. Cô bạn học cùng lớp Ngân Hà luôn cảm thấy khó chịu trước những trò phá phách của Quân nhưng chính cô cũng nhận thấy những điểm tốt đẹp ẩn sâu bên trong con người của cậu sinh viên này.

cham tay vao noi nho
Hình ảnh diễn viên trong Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ (ảnh 1)

Trong lúc Quân bị hiểu lầm là kẻ đánh người và có nguy cơ bị đuổi học thì Ngân Hà lại là người duy nhất tin tưởng cũng như tìm mọi cách để bảo vệ người bạn của mình tiếp tục được học tại trường. Ngân Hà đã tìm đến sự giúp đỡ của thầy giáo Minh – nguyên là một điều tra viên bị thuyên chuyển công tác về trường làm quản lý học viên sau thất bại ở một vụ án.

 

cham tay vao noi nho
Hình ảnh diễn viên trong Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ (ảnh 2)

Thầy Minh đã từng trải qua thời tuổi trẻ sốc nổi, bồng bột và nhận thấy ở Quân và mình có sự đồng cảm là tình yêu với nghề. Sự giúp đỡ của bạn bè, thầy giáo đã khiến Quân lấy lại được niềm tin và có cơ hội thể hiện khí phách, bản lĩnh của mình.

 

cham tay vao noi nho
Hình ảnh diễn viên trong Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ (anh 3)

Bên cạnh đó, trải qua nhiều sự việc, nhóm sinh viên bất ngờ phát hiện ra người khiến cho Quân bị hiểu lầm chính là Tài – lớp trưởng, một chàng trai trầm tính, ít nói. Vì bố từng là một cảnh sát viên điều tra nhưng đã hy sinh khi làm nhiệm vụ đã khiến Tài có cái nhìn cực đoan về ngành và bị bọn tội phạm mua chuộc, lợi dụng.

 

cham tay vao noi nho
Hình ảnh diễn viên trong Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ (ảnh 4)

Sau những biến cố, nhóm bạn Quân, Ngân Hà, Tài, Thư đã cùng thầy Minh phá được nhiều vụ án. Sóng gió trôi qua, Minh trở lại làm điều tra viên. Quân thay đổi cách sống và cùng những người bạn tiếp tục học tập để trở thành những chiến sỹ cảnh sát ưu tú. Phim Chạm tay vào nỗi nhớ lên sóng VTV3 vào 21h30 thứ 5, 6 hàng tuần kể từ hôm nay (7/11). Mời quý vị chú ý đón xem!

Từ khóa tìm kiếm:

Bình luận Phim - Facebook